มอบทุนการศึกษา สำหรับนักเรียน-นักศึกษา ที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม ปีการศึกษา 2559

วันที่ 21 ก.ค. 2559
ผู้เข้าชม : 169
วิทยาลัยฯ มีนโยบายมอบทุนการศึกษา สำหรับนักเรียน-นักศึกษา ที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม เป็นประจำทุกปีการศึกษา
ซึ่งมอบให้ในวันไหว้ครู มีรายนามดังนี้  ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > เอกสาร